Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG
Nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để cho học sinh có điều kiện  giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên của trường. Việc tổ chức thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2023- 2024 tạo hoạt động lành mạnh thu hút đông đảo giáo viên, học sinh, qua đó tuyên truyền, giáo dục học sinh về việc trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH:

Tiết mục lớp Hai/3

Tiết  mục lớp Năm/5