TRƯỜNG TH NGUYỄN THÁI BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2023-2024
         Ngày hội đọc nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”. Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Ngày hội đọc tổ chức nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện trong nhà trường. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để  cho học sinh có điều kiện  giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.
Chính vì lí do đó, ngày 15/02/2024 trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Ngày hội đọc sách với các hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên của trường.
SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Tác giả: TH NGUYỄN THÁI BÌNH Nguồn: Trường TH Nguyễn Thái Bình