Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

TUYÊN TRUYỀN VẾ AN TOÀN GIAO THÔNG
Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình phối hợp tổ chức tuyên truyền về
An toàn giao thông cho học sinh
Để thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn; ngày 25/9/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình phối hợp đội Cảnh sát giao thông- Công an huyện tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh học sinh; triển khai tuyên truyền, hướng dẫn về các quy định về an toàn giao thông đường bộ, các vạch sơn, gắn biển báo và phân luồng giao thông trước cổng Trường, hành lang an toàn giao thông, trật tự đô thị; tổ chức cho hơn 1.000 phụ huynh học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông; nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, nâng cao ý thức và cách phòng, tránh tai nạn giao thông; giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu biết hơn về các quy định cơ bản trong an toàn giao thông, các biển báo tín hiệu, phần làn đường giành cho người đi bộ, nơi đậu xe đưa rước học sinh.v.v; góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông và an toàn cho học sinh khi ra về trước cổng Trường, giữ gìn an ninh trật tự giao thông trên các tuyến đường.

Nguồn: Trường TH Nguyễn Thái Bình
2018 © Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình