TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THÁI BÌNH THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH LỚP 1 ĐỐI VỚI TRẺ NGOÀI TUYẾN
             Từ ngày 13/8 đến ngày 15/8 hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường sẽ mở cổng hệ thống tuyển sinh ngoài tuyến để nhận hồ sơ và xét tuyển theo thứ tự ưu tiên sau:
            1- Trẻ là con ruột của cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các phòng ban của huyện Cần Giuộc hoặc con ruột của cán bộ, công chức, viên chức (giáo viên) công tác trên địa bàn thị trấn .
             2- Trẻ ở huyện, thị khác đang tạm trú lâu dài ở khu phố 1 và khu phố 2. (nếu còn chỗ mới xét cho trẻ diện lưu trú ở khu phố 1 – 2 )
             3- Trẻ có hộ khẩu thường trú cùng cha, mẹ hoặc ông bà nội hoặc ông, bà ngoại ở các tổ còn lại của khu phố 3, khu phố 4, khu phố Hoà Thuận 1, khu phố Phước Thuận, tổ 1,2,5,6  khu phố Trị Yên, khu phố Thanh Hà thực sự có nhu cầu học bán trú ( Có cam kết học bán trú hết bậc Tiểu học).
             Lưu ý: Thời gian đăng kí thường trú, tạm trú hoặc lưu trú trước ngày đăng kí tuyển sinh ít nhất 03 tháng
       Hồ sơ dự tuyển gồm có:
* Khi đăng ký phụ huynh thực hiện đính kèm hình ảnh đầy đủ các hồ sơ sau:
          1. Bản sao khai sinh hợp lệ (Bản sao theo đúng mẫu )
          2. Sổ hộ khẩu
          3. Hồ sơ chứng minh là con của công chức, viên chức, giáo viên, tạm trú lâu dài,… cụ thể:
- Giấy xác nhận của cơ quan nơi cha hoặc mẹ đang công tác.
- Sổ tạm trú hoặc giấy tạm trú lâu dài, giấy lưu trú...
Lưu ý tất cả các hồ sơ trên phải đảm bảo tính chính xác, nếu trong quá trình đối chiếu có sai sót hoặc không hợp lệ trường sẽ hủy kết quả tuyển sinh đối với hồ sơ đó.